GOOGLE SEO

Dịch vụ google seo

1. Giới thiệu về SEO.

Bạn đã có website, bạn muốn kinh doanh online và có chiến lượt lâu dài, liệu website của bạn đã đủ chất lượng để tối ưu hóa tìm kiếm.

2. Tầm quan trọng của SEO.
– SEO không chỉ là công cụ tìm kiếm mà còn cải thiện và nâng cao tình khả dụng của 1 trang web.- Đa số người dùng tìm kiếm từ khóa và xem website ở các trang đầu đặc biệt là top 1 đến 5 trên Google.

– Vị trí của website càng cao làm tăng niềm với người tiềm kiếm và khách hàng tiềm

năng.

– SEO giúp bạn có lợi thế hơn các đối thủ cạnh tranh. Trong hai trang web kinh doanh cùng một lĩnh vực, việc tối ưu hóa tiềm kiếm sẽ là thế mạnh để bạn mang lại doanh thu và khách hàng mới.

– SEO là điều quan trọng đối với sự ổn định của 1 trang web và hơn thế nữa khi website của bạn đã ổn định và chiếm 1 vị trí nhất định trên google thì doanh thu của bạn không chỉ từ các sản phẩm mà còn được tạo ra từ chính website của bạn từ các đề xuất quảng cáo từ đối tác.

3. Quy trình SEO.

– Phân tích và lựa chọn từ khóa: từ khóa là bước đầu tiên và bắt buộc khi bắt tay vào SEO, xác định chúng ta cần cung cấp gì trên website, đối tượng hướng đến là ai, phạm vi dịch vụ như thế nào?

– Tối ưu hóa onpage cho website: Tăng điểm chất lượng website thông qua cải thiện liên kết website logic hơn và thân thiện với bộ máy tìm kiếm là bước tiền để để tiến hành

SEO.

– Xây dựng, chỉnh sửa nội dung website: Google đánh giá rất cao các website có nội dung tốt, vì thế việc xây dựng và chỉnh sửa nội dung chất lượng, độc đáo là mấu chốt quan để đẩy website lên top nhanh chóng .

– Kiểm tra, theo dõi và đánh giá: Đây là bước nhìn lại quá trình SEO một cách tổng quan để có thể dự đoán thứ hạng và phân tích vấn đề nhằm cải thiện thứ hạng.

4. Các dịch vụ SEO của LAVA.

– Seo từ khóa lên Top: Cam kết lên Top đúng thứ hạn.

– Tối ưu onpage: Giúp web đạt chuẩn SEO, thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

– Phát triển nội dung: Xây dựng nội dung với từ khóa trên website.

– Xây dựng liện kết: Nâng điểm chất lượng, xây dựng liên kết sạch.

 

Phân tích lựa chọn từ khóa

Từ khóa là bước đầu tiên và bắt buộc khi bắt tay vào SEO, xác định chúng ta cần cung cấp gì trên website, đối tượng hướng đến là ai, phạm vi dịch vụ như thế nào?

Tối ưu hóa onpage cho website

Tăng điểm chất lượng website thông qua cải thiện liên kết website logic hơn và thân thiện với bộ máy tìm kiếm là bước tiền để để tiến hành SEO.

 

Xây dựng chỉnh sửa nội dung website

Google đánh giá rất cao các website có nội dung tốt, vì thế việc xây dựng và chỉnh sửa nội dung chất lượng, độc đáo là mấu chốt quan để đẩy website lên top nhanh chóng.

Kiểm tra, theo dõi và đánh giá

Đây là bước nhìn lại quá trình SEO một cách tổng quan để có thể dự đoán thứ hạng và phân tích vấn đề nhằm cải thiện thứ hạng.

Liên hệ báo giá