THIẾT KẾ CATALOGUE

Catalogue (hay còn được gọi là catalog) là một trong những công cụ bán hàng hiệu quả nhất được biết đến từ trước đến nay. Dù bạn đã có một website giàu thông tin, thì việc thiết kế catalogue để tham khảo mọi lúc, mọi nơi về sản phẩm của bạn cũng là không thể thiếu được.

Để có một cuốn catalog đẹp và hiệu quả phục vụ cho chiến dịch bán hàng của bạn cần có sự đầu tư thích đáng và chuẩn bị công phu. Dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp của LAVA MEDIA ra đời để giúp bạn giải quyết công việc trên một cách đơn giản và hiệu quả. Với gói dịch vụ này, LAVA MEDIA giúp bạn từ lên ý tưởng, biên soạn nội dung, chuẩn bị hình ảnh, thiết kế mỹ thuật, in ấn catalogue hoàn hảo nhất.

Biên Soạn Nội Dung Catologue

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, đội ngũ Copywriter tại LAVA MEDIA phối hợp cùng bạn tìm hiểu những mục tiêu cụ thể nhất của cuốn catalogue, xem xét đối tượng khách hàng cụ thể nào được nhắm tới, tìm kiếm các thông điệp chính cần truyền tải để từ đó biên soạn nội dung – những văn bản marketing – hiệu quả nhất để thuyết phục khách hàng, đối tác của bạn.

Chụp Hình Sản Phẩm

Dịch vụ chụp hình sản phẩm của LAVA MEDIAgiúp bạn có những hình ảnh đẹp và hiệu quả nhất để trình bày trong mỗi cuốn catalog. Đơn giản vì các photographer của chúng tôi thấu hiểu những gì là cần thiết cho cuốn catalog của bạn và luôn sẵn sàng với một kịch bản chụp hình chi tiết của Sao Kim trên tay để đảm bảo công việc được thực hiện theo đúng hướng nhất.
Các khâu xử lý hình ảnh (retouch) sau đó cũng được thực hiện kỹ lưỡng. Hình ảnh của bạn không những dùng tốt cho cuốn catalog mà còn cho website, ấn phẩm quảng cáo khác mà bạn có.

Thiết Kế Catologue

Sự phối hợp thường xuyên của nhóm làm việc gồm copywriter, photographer, designer  đảm bảo cho cuốn catalogue được thực hiện nhất quán và đúng hướng nhất.

In Catologue Chất Lượng Cao

Sản phẩm của bạn nhận được những mẫu in catalogue tốt nhất, trên giấy thành phẩm cao cấp đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ – mỹ thuật, đáp ứng nhu cầu in ấn catalogue với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Một Số Dự Án Thiết Kế Catologue

 Thiết kế catologue

Thiết kế catologue Tger Door

Thiết  kế catalogue TIGER DOOR

 

 Thiết kế catologue chuyên nghiệp

thiết kế catologue EUWINDOWS

 

Thiết kế catalogue EUWINDOWS

Liên hệ báo giá