QUẢNG CÁO YOUTUBE

Youtube là website đứng ở vị trí thứ 2 trên toàn thế thới, vì vậy mà độ bao phủ của nó vô cùng rộng lớn. Không chỉ vậy, giá thành quảng cáo trên Youtube cũng thấp hơn nhiều so với các kênh quảng cáo truyền thống khác như truyền hình, phát thanh, báo in…mà hiệu quả quảng cáo cũng không hề thua kém.Thông qua kênh quảng cáo Youtube, sản phẩm của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hàng tỉ lượt người xem mỗi ngày. Đây chính là một trong những cách quảng bá hết sức hiệu quả đối với các công ty. Quảng cáo trên Youtube lúc này tập trung thể hiện thông điệp qua các đoạn video, hay qua các banner quảng cáo trên Youtube.

Cứ mỗi tháng, có khoản 1 tỷ người dành ra 6 tỷ giờ để xem video trên Youtube, và hơn một nữa số lượt xem video đến từ các thiết bị di động.Tại Viêt Nam, có khoảng 11 triệu lượt người truy cập vào Youtube mỗi ngày và đứng thứ 3 về số thời gian xem Youtube tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chỉ sau Thái Lan và Nhật Bản. Với các doanh nghiệp, nhà quảng cáo, Youtube thực sự là một kênh quảng cáo video chiến lược và đầy tiềm năng.

Các hình thức quảng cáo trên Youtube:
-Quảng cáo YouTube Homepage (Quảng cáo trên trang chủ YouTube)
-YouTube Video Ads (Quảng cáo trong video của YouTube)
-In-Stream Non-skippable (Quảng cáo video không thể bỏ qua trên Youtube)
-In-Stream Select (Quảng cáo video có thể bỏ qua)
-TrueView In-Display (Quảng cáo hiển thị trên YouTube)
-TrueView In-Display on Search Page (Quảng cáo trên kết quả tìm kiếm của Youtube) 
-Standard Display (Quảng cáo tiêu chuẩn trên YouTube)
-In-Video (Overlay)
-YouTube Brand Channel là mạng xã hội giúp doanh nghiệp lưu trữ và truyền tải video đến đông đảo khách hàng, với giao diện tùy chỉnh một cách chuyên nghiệp và đẳng cấp tạo nét cá tính riêng. Quảng cáo này có chi phí rất cao.
-quảng bá với GDN

 

Liên hệ báo giá